Giới Thiệu
 

khoemassage.comGiới Thiệu

Giới Thiệu Về Fuji Massage Center

“KHỎE Massage" (tiền thân là Fuji Massage Center) được thành lập vào 7/2010.

Với 7 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh (diện tích sàn hơn 4000 m2) được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cao cấp, kiến trúc hiện đại - “KHỎE Massage” có một không gian đẹp mang lại cảm giác ấm áp, hài hòa và sang trọng.

Phong cách spa tại “KHỎE Massage” là sự giao thoa giữa các trường phái “matxa” nổi tiếng trên thế giới trên nền “shiatsu” (liệu pháp bấm huyệt ấn bằng hai ngón tay cái do giáo sư Tokujiro Namikoshi sáng lập ra). Đó là sự kết hợp hài hòa giữa body massage (mátxa) Thai, body massage (mátxa) tinh dầu Hongkong và massage (mátxa) đá nóng Tây tạng. Ngoài ra liệu pháp foot massage (mátxa chân) cũng là điểm nhấn đặc biệt của "KHỎE massage" giúp cho đôi chân bạn trở nên nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.

Những căng thẳng thường nhật được rũ bỏ hoàn toàn, những giây phút thư giãn thật sự sẽ đến khi được chăm sóc bằng đôi bàn tay thuần thục và chuyên nghiệp của hơn 250 kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong nghệ thuật thư giãn.

Chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để quảng bá rộng rãi tác dụng tuyệt vời của nghệ thuật body massage (matxa) tại Saigon nói riêng và Vietnam nói chung vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Hãy luôn đồng hành cùng “KHỎE Massage” để chúng ta có một cuộc sống nhẹ nhàng, tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.